Những công cụ check thứ hạng từ khóa SEO tốt nhất hiện nay

Bạn là khách hàng,k bạn sử dụng những dịch vụ SEO từ các công ty SEO và bạn phải kiểm tra thứ hạng từ khóa mỗi ngày và thậm chí là mỗi giờ để theo dõi sự biến động của các từ khóa. Việc kiểm tra thủ công như vậy sẽ khiến bạn không có cái nhìn tổng quan về bức tranh đang biến động như thế nào để kịp thời khắc phục. Chưa kể là khi tìm kiếm quá nhiều lần cho một từ khóa bạn sẽ gặp tình trạng Google Limit Search Result. Điều quan trọng hơn hết là bạn cần nhiều thời gian để làm những việc tối ưu khác hơn là cứ chăm chăm vào việc kiểm tra thứ hạng. 

Hiểu được những bất tiện của người dùng khi check từ khóa một cách thủ công. Chúng tôi đã tổng hợp lại 9 công cụ check thứ hạng từ khóa tốt nhất hiện nay. 

1. SEMrush

 

 

SEMrush là công cụ check thứ hạng từ khóa mà mình thích nhất. Nó cung cấp những giải pháp cho việc kiểm tra từ khóa của bạn. Bạn chỉ cần địa chỉ trang web của bạn vào là nó sẽ xuất ra những từ khóa đang được xếp hạng. Bạn có thể kiểm tra được độ cạnh tranh của từ khóa bằng cách nhấn vào một từ khóa bất kỳ. 

Là một công cụ có phí nên SEMrush là không chỉ giúp kiểm tra thứ hạng mà nó còn có nhiều chức năng khác nữa. Bạn có thể dùng thử với đầy đủ tính năng trước khi quyết định bỏ ra số tiền 99$/tháng cho gói rẻ nhất.

2. Ahrefs

 

Ahrefs có lẽ là công cụ kiểm tra thứ hạng phổ biến nhất hiện nay. Cũng giống như SEMrush, Ahrefs cung cấp khá nhiều tính năng từ việc kiểm tra tổng thể, Content, Backlink cho tới việc kiểm tra từ khóa. Với thanh Filter phía trên bạn có thể tha hồ tùy chỉnh những thông số mà mình mong muốn, từ volume search cho tới độ khó của từ khóa.

Điểm đặc biệt là công cụ này rất dễ sử dụng. Mọi thứ hiển thị một cách trực quan và dễ hiểu, nó thể hiện được sự biến động lên xuống của từ khóa. Ngoài ra, đây là công cụ tốt để kiểm tra đối thủ của bạn, để từ đó đưa ra được chiến lược phù hợp. Tuy vậy, giá của nó cũng không hề rẻ chút nào, bản thấp nhất cho 1 user là 99$/tháng. Nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm kha khá nếu sử dụng chung với bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Xem thêm:

1. Làm sao để khôi phục thứ hạng đã mất?

2. 5 tiêu chí cần lưu ý khi chọn từ khó SEO

3. Google Rank Checker

 

 

Đây là công cụ check thứ hạng từ khóa miễn phí được cung cấp từ Google. Đúng như tên gọi, chức năng của nó chỉ dùng để kiểm tra thứ hạng mà thôi. Tất nhiên là nó cũng hoàn toàn miễn phí.

4. Spineditor

Một công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa đến từ VIệt Nam. Chức năng đình đám của công cụ này là spin nội dung thành nhiều bản khác nhau từ nội dung gốc. Tuy nhiên, nó còn cho phép người dùng tạo các dự án và kiểm tra thứ hạng mỗi ngày với kết quả trả về khá chính xác. Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra nội dung trùng lặp nữa. Thật quá tuyệt phải không nào.

5. GWEBBOT

 

 

Là công cụ được phát triển bởi công ty phần mềm Hoàn Cầu, GWEBBOT là công cụ tuyệt vời để quản lý những biến động trong thứ hạng từ khóa. Hệ thống sẽ kiểm tra tự động và thống kê số liệu hàng ngày và báo cáo về điện thoại cho bạn khi có những biến động quan trọng.

6. AccuRanker

 

 

Nổi bật với giao diện đẹp và bắt mắt, AccuRank được rất nhiều Agency sử dụng bởi vì điều đó. Ngoài Google, bạn còn có thể kiểm tra được trên Bing, kết quả trả về cũng rất nhanh và chính xác. Giá của nó sẽ tùy vào số lượng từ khóa của bạn. Tuy là bản có phí nhưng bạn có thể trải nghiệm 14 ngày với đầy đủ các tính năng.

7. SERP’s Keyword Rank checker

 

 

Là một công cụ miễn phí nên SERP’s Keyword Rank checker được rất nhiều người sử dụng. Nó có thể hiển thị được nhiều vị trí hơn của công cụ tìm kiếm. Cùng với đó nó còn hiển thị dữ liệu CPC và lượng tìm kiếm cho bất kỳ từ khóa nào.

8. SEOCentro Rank Checker

 

 

Thêm một công cụ miễn phí nữa là SEOCentro Rank Checker. Với công cụ này, việc kiểm tra thứ hạng từ khóa trở nên vô cùng đơn giản. Kết quả trả về là những thông tin đầy đủ và chi tiết về một từ khóa cụ thể gồm cả thứ hạng và lịch sử của nó. 

9. SERPWatcher

 

 

SERP Watcher là một công cụ được tạo ra bởi Mangools. Ngoài chức năng kiểm tra từ khóa, công ty này còn cung cấp những giải pháp liên quan đến việc nghiên cứu từ khóa hay phân tích tình trạng Website. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra thứ hạng ở cả Desktop và Mobile. Gói rẻ nhất của nó là 29$/tháng.

Trên đây là 9 công cụ check thứ hạng từ khóa phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình công cụ phù hợp nhất. Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ với GOBRANDING - công ty SEO chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản

Công ty CP Global Online Branding

  • Share on :

Có thể bạn cũng thích