blgo image

5 từ vẫn dùng công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa SEO: vô lý hay có lý?

Bạn có cho rằng với số lượng từ khóa đếm trên đầu ngón tay thì việc gì phải sử dụng công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa SEO? Cứ lên search ẩn danh vừa miễn phí, vừa chính xác. Nếu bạn đồng ý với quan điểm đó, bạn đang kiểm soát từ khóa của mình không hiệu quả. Hãy “reset” lại lối mòn tư duy ngay bây giờ!

Chi tiết
blgo image

SEO website: cuộc chơi marketing online của cả trong và ngoài ngành

Không như môi trường truyền thống, chúng ta chỉ chú ý đến các đối thủ trong ngành. Đối với kinh doanh online trên Google thông qua SEO website có sự khác biệt: đó là sự cạnh tranh thứ hạng trên cùng một từ khóa giữa các website. Vì thế, website cùng ngành và khác ngành đều có thể trở thành đối thủ của bạn.

Chi tiết
blgo image

Cách thống kê Cốc Cốc, Bing,... vào Organic Search (Google Analytics)

Trên Google Analytics, nếu bạn không cài đặt bộ lọc thì các truy cập đến từ Cốc Cốc, Bing, Yahoo,… sẽ được thống kê vào nguồn Refferal. Nhưng bản chất chúng là các công cụ tìm kiếm như Google, chúng thuộc về Organic Search. Do đó, bạn cần “đụng tay” một chút để điều chỉnh thống kê được chính xác.

Chi tiết
blgo image

6 căn bệnh nghiêm trọng trên website đánh mất khách hàng mỗi ngày

Phát triển website chính là nhiệm vụ trọng tâm để mở rộng kinh doanh online của một công ty muốn đi đường dài. Đây là cửa hàng/trụ sở trực tuyến trên mảnh đất internet màu mỡ. Nhưng 6 căn bệnh đặc biệt nghiêm trọng sau đây sẽ làm giảm đáng kể doanh thu của bạn. Đừng để chúng ngấm ngầm hại bạn.

Chi tiết
blgo image

SEO là gì? "Lột trần" sự thật về SEO dành cho chủ website

SEO là gì? SEO được viết tắt từ Search Engine Optimization – Tối ưu công cụ tìm kiếm. Nhiệm vụ của SEO chính là làm sao để thứ hạng từ khóa của website lọt tối thiểu vào Top 10. Ngay bây giờ, GWEBBOT sẽ “lột trần” toàn bộ sự thật về SEO dưới góc nhìn “mọi chủ website cần biết”.

Chi tiết
blgo image

Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa nào tốt nhất cho chủ website?

Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google đặc biệt cần thiết với những chủ website đang đầu tư SEO. Nó không chỉ đóng vai trò quan trọng vào thời điểm nghiệm thu kết quả, mà còn cần trong suốt quá trình SEO. Sau đây, GWEBBOT sẽ giúp bạn phân loại để lựa chọn công cụ check thứ hạng tốt nhất cho mình.

Chi tiết
blgo image

Lao đầu SEO quên theo dõi thuật toán Google: công sức dễ tan tành

Thuật toán Google có những tiêu chí riêng để xếp vị trí thứ hạng từ khóa. Tuy nhiên, thuật toán có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Sự thay đổi đó có khả năng làm đảo ngược cục diện kết quả tìm kiếm của hàng triệu website đối thủ và cả website của bạn.

Chi tiết